Mái hiên di động chữ A và sự tiện lợi của nó

Mái hiên di động chữ A và sự tiện lợi của nó

Mái hiên di động chữ A và sự tiện lợi của nó

Mái hiên di động chữ A và sự tiện lợi của nó

Mái hiên di động chữ A và sự tiện lợi của nó
Mái hiên di động chữ A và sự tiện lợi của nó
slider0 slider1 slider2

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến

0987300300

Yahoo Skype Mr. HòaTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4
Tuần: 341
Tháng: 672
Tổng truy cập: 507577

Mái hiên di động chữ A và sự tiện lợi của nó

Các loại sản phẩm tại Công Ty Mái Hiên Thành Nhân

Mái hiên di động chữ A ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Thật ra thì về kiến trúc che mưa che nắng không còn xa lạ gì, các sản phẩm lại vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên để nói về sự tiện lợi, thẩm mỹ và được ưa chuộng nhiền nhất thì hôm nay tôi sẽ đề cập về sản phẩm mái hiên di động chữ A nhé.

Mái hiên di động chữ A:

Mái hiên di động chữ A được xếp vào các dòng sản phẩm trang trí ngoại thất. Mái hiên chữ A không chỉ là để trang trí mà nó có công dụng chủ yếu là che mưa nắng, tạo không gian mát mẻ cho người sử dụng.

Mái hiên chữ A được thiết kế bao gồm chân trụ có bánh lăn hoặc không có bánh lăn, phần mái che thiết kế theo hình chữ A theo đúng tên gọi của nó. Chất liệu bạt mái che được sử dụng từ những loại vải tổng hợp có tính năng không thấm nước, chịu nhiệt và bền bỉ với khí hậu, không ngại mưa nắng… mái hiên di động chữ A ngày nay càng tân tiến với những thiết kế độc đáo giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, vận hành diện tích bóng mát theo ý muốn người sử dụng.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân làm mái hiên mau hư hỏng là gì?

Hiệu ứng tuyệt vời của mái hiên di động chữ A:

Mái hiên di động chữ A được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhu cầu khác nhau. Mái hiên di động chữ A được sử dụng đa dạng như: gian hàng di động, gara đổ xe, nhà phơi đồ, che mưa nắng khu vực gửi xe, che mưa nắng khu vui chơi, che mưa nắng hàng quán ngoài trời,….

Trước đây khi mà những chiếc mái hiên quay tay gắn trên tường được sử dụng phổ biến, bạt che Thành Nhân nhận thấy sự tiện lợi của nó  và đã cải tiến sáng tạo ra mái hiên di động chữ A để có thể sử dụng hiệu quả hơn. Che nắng mưa cho không gian rộng hơn, và đặc biệt là có thể di chuyển, điều khiển được.

Để có thể di chuyển được mái hiên chữ A cần có bánh xe ở dưới chân, với thiết kế chân trụ 2 bên cùng 2 thanh đế ngang được đặt nằm ngang với mặt đất nên mái che rất chắc chắn, các bánh lăn đều có khóa bánh giúp giữ mái hiên cố định ngay cả khi có mưa gió to. Có tay quay giúp mở rộng hoặc thu hẹp diện tích che theo nhu cầu.

Những hiệu ứng hàng đầu của mái hiên di động chữ A Thành Nhân:

Không thể không nhắc tới sự đóng góp rất hiệu quả của mái hiên chữ A trong các nhà hàng, quán cafe sân vườn, khu vui chơi giải trí ngoài trời,… Mái hiên di động chữ A không chỉ mang đến không gian mát mẻ, mà còn tạo được sự đẹp mắt cho không gian ngoài trời.

Tạo không gian đẹp mắt cho vị trí được lắp đặt:

  • Sử dụng như một gian hàng di động:  Mái hiên di động chữ A giúp việc kinh doanh đường phố, vỉa hè, chợ cóc thuận lợi hơn. Mái hiên di động với những loại bạt che có những hình ảnh và màu sắc vô cùng đa dạng, có thể kèm luôn cả bảng hiệu quảng cáo vô cùng tiện lợi và có ích cho việc kinh doanh. Ngoài ra thì mái hiên di động chữ A cũng phần nào giúp cho nơi kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp và đẹp mặt dễ tạo thiện cảm cho khách hàng khi đến được thoải mái hơn mà không ngại mưa nắng.
  • Mái che chữ A như những mái nhà di động, có thể che nắng mưa vô cùng hiệu quả. Người bán hàng vỉa hè, đường phố hay chợ cóc trước đây phải căng dây buộc, kéo bạt che nắng mưa gặp phải nhiều vấn đề như: bạt mỏng được cột gặp gió phập phù lắm, trời mưa to, mái chùn đọng nhiều nước gây đứt dây, hoặc rách bạt làm ướt hết hàng hóa, đóng cọc cố định thì ban quản lý không cho phép… Giời đây mái hiên chữ A Thành Nhân đã khắc phục và giải quyết được những khó khăn trên và còn có những cải tiến tốt hơn tiện ích hơn nhiều lần.
  • Mái che di động chữ A được ứng dụng vào môi trường học đường: Ngày càng nhiều hoạt động ngoài trời cho các em học sinh, tuy nhiên thì thời tiết luôn không chìu theo ý con người, mưa nắng thất thường lắm. Mái hiên di động chữ A có tính năng che mưa nắng ở một không gian tùy chỉnh, giúp các em học sinh và giáo viên hoàn thiện giờ học ngoài trời mà không chịu ảnh hưởng mưa nắng,….

Ngoài ra mái hiên di động chữ A còn được sử dụng làm các mái che xe ô tô của các gia đình giúp tiết kiệm chi phí thuê bãi trông xe, tiện dụng khi làm nơi phơi quần áo ngoài trời cũng không ngại mưa, tạo không gian sân vườn nơi đặt bàn ăn hay khu vui chơi cho trẻ,…

Bạn đang có nhu cầu??? Thiết kế bạt che ngoại thất, lắp đặt mái hiên chữ A hay bất cứ loại mái bạt che nắng mưa nào hãy gọi ngay cho Bạt Che Thành Nhân theo số máy 0987 300 300 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Tin tức khác